GIỚI THIỆU

Cùng tìm hiểu về

MPC GROUP

Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC (MPC) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận Chuyển Hàng Hóa, Cho Thuê Kho Bãi và Văn phòng cho thuê.

Được thành lập vào năm 2000 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ Minh Phúc, công ty đã phát triển và mở rộng quy mô cũng như các hoạt động kinh doanh của mình. Đến năm 2012, công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC với chiến lược tự hoàn thiện mình để tiếp tục phát triển bền vững, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại trong nước và quốc tế.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tiên quyết “Kinh doanh trung thực” MPC đã có những bước phát triển và thành công vượt bậc trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ. Khách hàng của MPC nhờ đó đã không ngừng tăng lên. Từ các khách hàng vừa và nhỏ trong nước, đến nay MPC đã thiết lập thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty quy mô lớn hơn và các tập đoàn đa quốc gia như: Nestlé, Logitem, Unilever, Dutch Lady, DHL, TNT, Daikin...

Đội ngũ của MPC gồm các nhân viên năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững vàng, là nền tảng tạo nên những thành công gắn bó với lợi ích và sứ mệnh của Công ty. Với phương châm “Đem lại sự hài lòng cho khách hàng”, chúng tôi cam kết đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến các trang thiết bị và hoàn thiện các dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tự tin, với nền tảng là những thành công và kinh nghiệm có được từ những năm qua, cùng với đội ngũ nhân sự giàu năng lực và ổn định, Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC sẽ ngày càng khẳng định được uy tín và hình ảnh doanh nghiệp, xứng đáng với niềm tin của khách hàng và sẵn sàng cho mục tiêu phát triển vững vàng trong tương lai.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty MPC được thành lập vào năm 2000, tham gia vào thị trường vận tải đường bộ miền Trung và Nam Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển từ một công ty chỉ với 50 thành viên, thành một nhóm các công ty đang sử dụng 600 nhân viên và con số này không ngừng tăng trưởng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam với ưu tiên hàng đầu là chất lượng dịch vụ tối ưu, đảm bảo cho khách hàng một sự an tâm trong khâu giao nhận hàng hóa, góp phần tăng sức cạnh tranh quốc tế cho ngành vận tải hàng hóa của Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp hóa hoạt động logistics tại Việt Nam; đảm bảo tuyệt đối vấn đề an toàn và thời gian cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ khâu nhận hàng, bảo quản, lưu kho, kiểm tra định kỳ đến khâu giao hàng. MPC giúp khách hàng củng cố lợi thế cạnh tranh thông qua việc đảm bảo chất lượng tốt nhất trong các dịch vụ logistics của mình.

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

- Lợi ích của khách hàng: MPC luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đồng thời luôn củng cố mối liên hệ mật thiết với khách hàng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm

MPC tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng được nhiều hơn sự kỳ vọng của khách hàng.

Con người

Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo tất cả thành viên của MPC đều được chăm lo tốt về đời sống tinh thần lẫn vật chất.

Chuyên nghiệp

Nhất quán, chủ động và linh hoạt để đạt kết quả như mong muốn, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đoàn kết

Làm việc tập thể để đạt nhiều thành quả cao hơn. Cùng nhau chia sẻ thành công và lợi ích.

  • 141D Phan Đăng Lưu, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84.28.3995.1627
  • Fax: +84.28.3995.0115
  • Email: info@mpc.net.vn