Tổng quan về

MPC LOGISTICS

Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận chuyển hàng hoá, Cho thuê kho bãi và Cho thuê văn phòng. 
Được thành lập vào năm 2000 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Vận tải - Thương mại - Dịch vụ Minh Phúc, công ty đã phát triển và mở rộng quy mô cũng như các hoạt động kinh doanh của mình. Đến năm 2012, công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận tải- Thương mại - Dịch vụ MPC với chiến lược tự hoàn thiện mình để tiếp túc phát triển bền vũng, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại trong nước và quốc tế.

website : https://www.mpclogistics.vn

Email : contact@mpclogistics.vn

MPC LOGISTICS

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiện diện tại 03 khu vực công nghiệp chính tại miền Nam của Việt Nam.

Do bản chất của ngành vận tải, chúng tôi phải mở rộng mạng lưới bến bãi và văn phòng, từ một văn phòng chính ở TP Hồ Chí Minh, đến trung tâm điều hành tại Bình Dương, và đến một trung tâm điều hành tại Đà Nẵng. Việc này củng cố khả năng phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn của MPC Logistics đối với các yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở hạ tầng và trang bị hoàn chỉnh.

Khác với rất nhiều đơn vị vận tải trên thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn bằng nguồn lực của MPC Logistics: đội xe, nhân sự, trang thiết bị, đào tạo và kiểm soát. Bao gồm một bãi đậu xe riêng 1,000 mét vuông, văn phòng điều hành 24/7, và một ga-ra sửa chữa ô tô cỡ lớn được cấp giấy phép hoạt động ngay trong trung tâm điều hành (Bình Dương).

Giao tiếp nhanh chóng

Đội ngũ dịch vụ của MPC có trên 40 nhân sự, làm việc liên tục để đảm bảo các yêu cầu, phản hồi và thắc mắc của bạn được hồi đáp nhanh chóng và chính xác. Đội xe của chúng tôi được gắn định vị GPS 100%, do đó, chúng tôi có thể cho bạn biết thông tin về chuyến hang của mình bất cứ lúc nào một cách chính xác.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  • 141D Phan Đăng Lưu, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84.28.3995.1627
  • Fax: +84.28.3995.0115
  • Email: info@mpc.net.vn